Tuesday, Jul 23rd

Last update02:27:52 AM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
You are here Home

ดาวเดือนคณะวิทยาการจัดการ 57

  • PDF

ผลการประกวดดาวเดือนคณะวิทยาการจัดการ และได้ดาวเดือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาวันนี้จะมาทำความรู้จักกับดาวเดือนสาวสวย หนุ่มหล่อคณะวิทยาการจัดการกันนะครับ


      นางสาวอัจจิมา คำงาม หรือน้องมายด์ ขวัญใจและดาวคณะวิทยาการจัดการ ปี 57 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2538 ปัจจุบันอายุ 18 ปี ด้วยส่วนสูง 168 เซนติเมตรสวยคมเข้ม คว้ารางวัลขวัญใจคณะวิทยาการจัดการและดาวคณะวิทยาการจัดการมาครอง เปิดใจกับงานประชาสัมพันธ์ว่าเป็นคนร่าเริง เรียบง่าย สบายๆ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย จบจากโรงเรียนเลยพิทยาคม จังหวัดเลย เกิดที่จังหวัดกระบี่ และย้ายมาอยู่จังหวัดเลยได้ 4 ปีแล้ว อาหารที่ชอบส้มตำปูปลาร้า แบบมีตัวจะชอบมากๆ ว่างๆ ชอบอ่านหนังสือการ์ตูน เป็นการพักผ่อน และฟังเพลง เพลงที่ฟังจะเป็นแนวเพื่อชีวิต  
       และเลือกเรียนสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม เพราะเป็นสาขาวิชาที่มีความอบอุ่นทุกคนในสาขาเปรียญเสมือนพี่น้องแท้ๆ มีอะไรก็ปรึกษากัน และสอนให้เป็นคนมีระเบียบวินัยอย่างมากในเรื่องการแต่งกาย บุคลิกภาพ ในเรื่องของการบริการ ร่วมถึงการพูด อาจารย์คอยชี้แนะเรื่องการเรียนตลอดเวลา

       นายรณฤทธิ์ โกงจีน หรือน้องโด้ ดาวคณะวิทยาการจัดการ ปี 57 เกิดเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2538 ปัจจุบันอายุ 19 ปี ส่วนสูง 177 เซนติเมตร กล่าวว่า จบการศึกษาจากโรงเรียนศรีสงครามวิทยา อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย เวลาว่างๆ ชอบเล่นกีฬาฟุตบอล เพราะเล่นมาตั้งแต่เด็ก บางครั้งก็วาดภาพเพื่อผ่อนคลาย ฝันอยากเป็นนักบอลอาชีพ บางเวลาก็ชอบฟังเพลงแนวหวานซึ้ง ตนรู้สึกตื่นเต้นมาก เมื่อประกาศว่าตนได้ดาวคณะวิทยาการจัดการ 
       และเลือกเรียนสาขาวิชาการจัดการ เพราะการบริหารจัดการ มีฝันเล็กๆว่า จะมีกิจกรรมเป็นของตัวเอง อยากบริหารงานด้วยตนเอง จึงเลือกเรียนสาขาวิชาการจัดการเพื่อจะนำไปใช้ในการเปิดธุรกิจในวันหน้า

       นางสาวบุษกร จันทิหล้า หรือน้องบุษ รองเดือนคณะวิทยาการจัดการ ปี 57 เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2538 สูง 167เซนติเมตร กำลังศึกษาสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ กล่าวว่า จบจากโรงเรียนศรีสงคราม อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย ว่างๆ ชอบฟังเพลง อ่านหนังสือ และเล่นกีฬา เป็นคนสบายๆ ยิ้ม เรียบร้อย พูดจาไพเราะ วันประกวดรู้สึกตื่นเต้น ไม่คิดว่าจะได้ตำแหน่ง
        เลือกเรียนสาขาการบุญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพราะ ได้คิดได้คำนวน รู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอ จบแล้วหางานทำได้ง่าย ชอบเรียนมากคะ

        นายยุทธภูมิ แบขุนทด หรือน้องภูมิ รองเดือนคณะวิทยาการจัดการ ปี 57 เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 สูง 177 เซนติเมตร กล่าวว่า จบจากโรงเรียนจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยเลย อยู่เชียงคาน รู้สึกดีใจมาก ตื่ตเต้นมากครับในวันประกวดไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน และไม่คิดว่าจะได้ตำแหน่งด้วย แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ว่างๆ ชอบเล่นกีฬา ฟุตบอล ฟุตซอล ดูหนัง ฟงัเพลง และเป็นคนง่ายๆ สบายๆ อารมณ์ดี เฮฮา ปาร์ตี้ ยิ้มง่าย
         และที่เลือกเรียนสาขาวิชาบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพราะอยู่ใกล้บ้าน ใกล้ครอบครัว และสาขาบัญชีหางานง่าย และมีรุ่นพี่แนะนำการเรียนทางด้านนี้

       หลายคนคงพอจะรู้จักกับดาวเดือนคณะวิทยาการจัดการกันบ้างแล้ว ส่วนใครอยากรู้จักมากกว่านี้ ก็คงต้องไปทำความรู้จักกันเองนะครับ ทางงานประชาสัมพันธ์จะนำ ดาวเดือนแต่ละคณะมาให้รู้จักกันอีกครั้งต่อไป

คลิ๊กภาพดาวเดือนคณะวิทยการจัดการ ปี 57           คลิ๊ก ภาพรองดาวเดือนคณะวิทยาการจัดการ ปี 57


นายรณฤทธิ์ โกงจีน หรือน้องโด้ ดาวคณะวิทยาการจัดการ ปี 57


นางสาวอัจจิมา คำงาม หรือน้องมายด์ ขวัญใจและดาวคณะวิทยาการจัดการ ปี 57


นายยุทธภูมิ แบขุนทด หรือน้องภูมิ รองเดือนคณะวิทยาการจัดการ ปี 5


นางสาวบุษกร จันทิหล้า หรือน้องบุษ รองเดือนคณะวิทยาการจัดการ ปี 57


งานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน
DSC 0346
DSC 0334
DSC 0396
DSC 0402
DSC 0415
DSC 0418


feeds

»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°
»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°ÅèÒÊØ´
»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°