มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักศึกษาที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

Saturday, Oct 21st

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบเงินจากกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพของนักศึกษา ให้ครอบครัวนักศึกษาที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

เมื่อเวลา 13.30 น. ผู็ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และกองพัฒนานักศึกษา ได้มอบเงินจากกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพของนักศึกษาช่วยเหลือแก่ครอบครัว นางสาวณัชพัชร์ สารวงษ์จรัส นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เป็นจำนวนจำนวน 100,000 บาท ณ สำนักบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภักเลย และเพื่อแสดงความจริงใจ ได้ให้ทางตัวแทนครอบครัว ตรวจนับจำนวนเงินเพื่อความถูกต้อง ณ ห้องอธิการบดี  ห้องทำการชั่วคราว สำนักบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศ