มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี ความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รับทุน

Wednesday, Dec 13th

Facebook Banner
HSG 2017 Poster

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครนักศึกษาปีที่ 1 ที่กำลังศึกษาในระดับปวช. ปวส. และปริญญาตรี ในสาขาที่กำหนด จากสถาบันการศึกษาของรัฐทั่วประเทศ ที่มีผลการเรียนดี ความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อมอบทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบการศึกษาในระดับชั้นที่สังกัดอยู่ภายใต้โครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ประจำปี 2560

กำหนดการรับสมัคร ระดับอาชีวศึกษา เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2560  และระดับอุดมศึกษา เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 19 มกราคม 2561
      คุณสมบัติผู้สมัครขอรับทุนในระดับอุดมศึกษา
           เป็นนิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยูในระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2560 ในการศึกษาหลักสูตร 4 ปี
           สังกัดสถาบันการศึกษาของรัฐบาล ในสาขาวิชาที่กำหนด ดังนี้
                     - วิศวกรรมศาสตร์
                     - อุตสาหกรรมการเกษตร
                     - เทคโนโลยีสารสนเทศ
                     - วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                     - เทคโนโลยีการเกษตร
                     - ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
                     - โภชนศาสตร&และการกำหนดอาหาร
                     - คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)
                     - สาธารณสุขศาสตร์ / อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
                     - จิตวิทยา (วทบ.)
                     - พาณิชยศาสตร& สาขาการบัญชี / บริหารธุรกิจ / วิทยาการจัดการ

มีความประพฤติดี และมีผลการเรียนเฉลี่ยจนถึงภาคการศึกษาล่าสุด 3.15 ขึ้นไป
          เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยครอบครัวมีรายได้รวมไม่เกิน 200,000 บาทต่อปี
          ไม่เป็นผู้ที่กำลังรับทุนการศึกษาจากที่อื่น ยกเว้น เงินกู้ยืมจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล (กยศ.) หรือ กองทุนเงินให้กู้ยืมที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ประเภทยากจน
          อายุไม่เกิน 30 ปี ณ วันที่ 1 มกราคม 2561
          สามารถเขาร่วมกิจกรรมที่มูลนิธิฯ จัดขึ้นได้

ดาวน์โหลดใบสมัคร ปี 2560

รายละเอียดการสมัครรับทุน ปี 2560-2561