สถาบันวิจัยและพัฒนา อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ Research Camp สร้างงานเครือข่ายนักวิจัยคุณภาพเชิงบูรณาการ

Tuesday, Sep 26th

วันที่ 4 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานกล่าวเปิดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ Research Camp ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดร.สัญชัย เกียรติทรงชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวว่าจากกรอบวิจัยจากแหล่งทุนต่างๆ มีวัตถุประสงค์และเป้าหมายสอดคล้องกับความต้องการของประเทศตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และแนวคิด 4.0 และมหาวิทยาลัยต้องการผลักดันนักวิจัยรุ่นใหม่ นำองค์ความรู้มาบูรณาการเป็นงานวิจัย นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในมอตอทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม จึงได้ทำการอบรมผ่านโครงการ Research Camp ให้นักวิจัยนำศาสตร์หลากหลายสาขาวิชามาขัยเคลื่อนชุมชนฐานรากให้มีความเข้มแข็ง ต่อยอดภูมิปัญหา แลัทุนทางสังคมตนเองผ่านานวิจัย และพัฒนาตนเข้าสู่ตำแหน่งวิชาการด้วย
      การอบรมมีอาจารย์นักวิจัยเข้าร่วมอบรม 65 คน ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัราชภัฏเลย

คลิกชมภาพบรรยากาศ