นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ มรภ.เลย ชนะเลิศตอบปัญหาด้านกฏหมาย

Tuesday, Sep 26th

DSC 0005news

นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชนะเลิศแข่งขันตอบปัญหาด้านกฏหมายภาค 4 เป็นตัวแทนแข่งขันระดับประเทศ

เมื่อวันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาทางด้านกฎหมายทั่วประเทศเนื่องในวันรพีประจำปี ๒๕๖๐ ระดับอุดมศึกษา  รอบคัดเลือก ณ หอประชุมศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธร ภาค ๔ จังหวัดขอนแก่น
       ผลการแข่งขันนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ได้รางวัลชนะเลิศ (อันดับที่ ๑) จากผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด ๑๕ ทีม และได้สิทธิ์ในการเข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ (ระดับประเทศ) ในวันเสาร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๐  ณ สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร
        ในโอกาสนี้ ทางเข้าสาขานิติศาสตร์ นำนักศึกษาเข้าพบผู้ช่วยศาสตร์จารย์เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ไดกล่าวแสดงความยินดี และชื่นชมในความสามารถ และสร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และขอให้มีความตั้งใจ พยายาม ศึกษาหาความรู้ในการเป็นตัวแทนภาคเข้าร่วมแข่งขันในระดับประเทศ ทางมหาวิทยาลัยจะได้พิจารณามอบรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจแก่นักศึกษา

รายชื่อนักศึกษา และอาจารย์ผู้ควบคุมทีม
1. อาจารย์ธีระศักดิ์ เชี่ยวเวทย์
2. นายชินภัทร ปัดทุม น.5801 รหัสนักศึกษา 5840501110
3. นางสาวน้ำฝน นาแสวง น.5702 รหัสนักศึกษา 5740501218
4. นายพงษ์พัฒน์ นราทร ค.5706 รหัสนักศึกษา 5780110166