อธิการบดี ร่วมงานวันระพี รำลึกพระบิดากฏหมายไทย

Wednesday, Nov 22nd

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมงานวันระพี รำลึกพระบิดากฏหมายไทย ณ สำนักงานศาล จังหวัดเลย

วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 07.10 น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยนายทรงศักดิ์ พลดาหาญ รักษาราชการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เดินทางไปร่วมงานวันระพี ณ สำนักงานศาลจังหวัดเลย ประกอบด้วยพิธีสงฆ์ และวางพวงมาลาหน้าพระฉายาลักษณ์พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดากฏหมายไทย
     และต่อมาในเวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับกับศาลจังหวัดเลย จัดกิจกรรมแสดงนิทรรศการวันระพี การแข่งขันตอบปัญหากฏหมาย และการแสดงศาลจำลองตัดสินคดี ณ ห้องประชุมชั้น 2 และห้องศาลจำลอง อาคาร 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิ๊กชมภาพพิธีวางพวงมาลาหน้าศาลจังหวัดเลย

คลิ๊กชมภาพนิทรรศการการแข่งขันตอบปัญหา

คลิ๊กชมภาพการแสดงศาลจำลอง