การทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

Wednesday, Nov 22nd

12345

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้กำหนดคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะต้องมีความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ นั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงออกประกาศ เรื่อง การทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกคน เข้ารับการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษที่ศูนย์ภาษาจัดสอบขึ้น ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 – 12.00 น. รายละเอียดในตารางแนบท้ายประกาศ หากนักศึกษาคนใดสอบไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดหรือขาดสอบ ทางศูนย์ภาษาจะจัดอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษให้ เพื่อให้นักศึกษามีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ตามที่มหาวิทยาลัยได้กำหนดไว้ ดังนี้

>>CLICK อ่านประกาศมหาวิทยาลัย<<