บรรยากาศการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2560 รุ่นที่ 1

Wednesday, Nov 22nd

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวให้โอวาทนักศึกษาใหม่ งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2560
     วันที่ 3 กรกฏาคม 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมขุมทองวิไล ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, คณะครุศาสตร์ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ในเวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ให้นักศึกษาใหม่มีความตั้งใจ เตรียมพร้อม และตั้งเป้าหมายในการสำเร็จการศึกษา การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลา 4 ปี เป็นช่วงเวลาสำคัญในการฝึกฝนทักษะ ทางมหาวิทยาลัยมีการพัฒนาทั้งทางด้านเทคโนโลยี การเรียนการสอน ร่วมถึงกิจกรรมการสร้างประสบการณ์ ภาษา แก่นักศึกษา ให้นักศึกษามีระเบียบวินัยเข้าใจหน้าที่การเป็นนักศึกษา และสำเร็จการศึกษาสร้างความภาคภูมิใจต่อบิดามารดา
     จากนั่นเป็นการบรรยายจากหน่วยงานที่รับผิดในการบริการแก่นักศึกษา และผู้มีความรู้ ประสบการณ์ เพื่อให้แนวทางข้อคิดในการปรับตัวและใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และสังคมภายนอก รวมถึงการคบเพื่อนใหม่ และประสบการณ์ใหม่ที่จะได้สัมผัสใน 4 ปี ที่ศึกษาในรั้วฟ้าชมพู มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศ