Wednesday, Dec 13th

You are here ข่าวอบรม สัมมนา วิจัย ข่าวอบรม สัมมนา กองพัฒนานักศึกษาจัดโครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย เป็นประธานเปิดโครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษา พัฒนาแนวคิดบทบาทผู้นำนักศึกษาจัดกิจกรรมรับนักศึกษาใหม่
ณ ห้องประชุมอาทิตย์ กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ

การอบรมมีการบรรยายพิเศษ นโยบายการพัฒนากิจกรรมนักศึกษากับบทบาทหน้าที่ผู้นำนักศึกษา การสร้างกิจกรรมพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตมีลักษณะพึ่งประสงค์ของมหาวิทยาลัย และกิจกรรมตามการประกันคุณภาพภายใน การจัดกิจกรรมถอดบทเรียนแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานกิจกรรมผู้นำนักศึกษา ปี 2559 ปัญหา อุปสรรค การระดมสมองผู้นำนักศึกษาใหม่ และการคิดโครงการเพื่อพัฒนางานกิจกรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศการอบรม

งานประชาสัมพันธ์และปนะสานงานชุมชน