Saturday, Oct 21st

งานตรวจสอบภายใน มรภ.เลย จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการความรู้และการการบริหารความเสี่ยง สำหรับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 มี ผศ.สนิท เหลืองบุตรนาค อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 23 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560

อาจารย์ชินเชิง แก้วก่า หัวหน้างานตรวจสอบกล่าวว่า การจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ครั้งนี้ เพื่อพัฒนาและเสริมศักยภาพบุคลากร มีความรู้ความเข้าใจ การจัดการความรู้และบริหารความเสี่ยงให้มากขึ้นได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงาน พัฒนาการทำงานตามตัวชี้วัด การประเมินคุณภาพภายใน ทั้งในระดับสถาบัน การบริหารความเสี่ยงที่เกิดจากปัจจัยภายนอกหรือปัจจัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ ที่ส่งผลต่อการดำเนินการจัดการศึกษาตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย การกำกับ ติดตาม ส่งเสริม สนับสนุน การจัดการความรู้ตามระบบ การอาศัยข้อมูล การประมวลผล สามารถนำความรู้ไปใช้บูรณาการ แก้ไข ปรับปรุง ต่อเนื่องสู่การเป็นองค์กรที่ดี และการดำเนินการพัฒนามหาวิทยาลัยบรรลุวัตถุประสงค์และมีประสิทธิภาพ

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศการอบรม

งานประชาสัมพันธ์และประสานชุมชน