ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2560

Saturday, Oct 21st

tuk8floor

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2560 ซึ่งจัดการเรียนการสอนในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และที่ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น มีกำหนดการรับสมัคร ตามรายละเอียดที่แนบนี้
หมายเหตุ นอกจากหลักฐานการสมัครที่แจ้งในประกาศแล้วนั้น ผู้สมัครจะต้องนำสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร จำนวน 1 ฉบับ มาเพิ่ม และลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง ยื่นต่อผู้รับสมัครในวันที่ยื่นสมัคร
อ่านประกาศเพิ่มเติม >> CLICK