ประกาศการสรรหาอธิการ

Tuesday, Jan 17th

ประกาศการสรรหาอธิการ

10760 20121220p1

ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่องกำหนดการสรรหาอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ณ วันที่ 17 ธันวาคม 2559

เนื่องจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะครบวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 3 เมษายน 2560 เพื่อให้การดำเนินการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศกำหนดการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตามรายละเอียดแนบมานี้

คลิ๊กดาวน์โหลด
ประกาศ เรื่อง การกำหนดการสรรหาอธิการบดี
ประกาศ เรื่อง การรับสมัครและการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี
ประกาศ เรื่อง บัญชีรายชื่อบุคคลผู้มีสิทธิ