Tuesday, Aug 22nd

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีถวายคำปฏิญาณและถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวโรกาสขึ้นทรงราชย์สืบสันตติวงศ์เป็นสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ของชาวราชภัฏทั้วประเทศ

เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดพิธีถวายคำปฏิญาณและถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร (เนื่องในวโรกาสขึ้นทรงราชย์สืบสันตติวงศ์เป็นสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว) ของชาวราชภัฏทั้วประเทศ โดยมี พ.อ.ประเสริฐ สิงขรเขียว รอง เสธ.มทบ.28 เป็นประธานเปิดกรวยหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และอ่านราชกิจจานุเบกษา ประกาศสภานิติบัณญัติแห่งชาติ เรื่องอัญเชิญองค์พระรัชทายาทขึ้นทรงราชย์เป็นพระมหากษัตย์ และผศ.สนิท เหลืองบุตรนาค อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำกล่าวคำปฏิญาณ กล่าวนำถวายพระพร "ขอพระองค์ทรงพระเจริญ" และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เป็นอันเสร็จพิธี มีคณะผู้บริหาร ข้าราชการ บุคลากร นักศึกษาเข้าร่วมพิธี ภายในหอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศ